Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Người Dùng​

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Website này được Công ty Cổ phần Giải Pháp và Công Nghệ Huration Jsc. quản lý. Website này không lưu lại địa chỉ IP của khách hàng, không yêu cầu truy cập IP của khách hàng hoặc bất kì dữ liệu riêng tư nào của khách hàng. Các thông tin khách hàng tự nguyện cung cấp tại Website Hbsvn.com là các thông tin cơ bản bao gồm Tên, Tuổi, Số điện thoại, Email. Các thông tin này được bảo mật hoàn toàn và không được cung cấp cho bên thứ 3.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng liên hệ với chúng tôi. Giải đáp thắc mắc khách hàng. Cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ và sản phẩm mới do chúng tôi cung cấp. Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website. Thực hiện các bản khảo sát khách hàng. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Giải Pháp và Công Nghệ Huration Jsc.
.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Huration Js.. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật Huration Jsc. và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với đối tác. Công ty đối tác của Huration Jsc. ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Giải Pháp và Công Nghệ Huration Jsc.

Địa chỉ liên hệ: BKHUP -Tầng 3, Toà nhà A17 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Email: info@hbsvn.com

Liên hệ: +84 919 968 891

5. Phương thức để người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Huration Jsc.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Huration Jsc., hãy gửi e-mail cho Huration Jsc. theo địa chỉ info@hbsvn.com

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Huration Jsc. sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Huration Jsc. và Huration Jsc. không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Huration Jsc. có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.